Xiaomi Redmi Note 5 Pro xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong ngày mở bán đầu tiên

Ra mắt đúng vào dịp Valentine của năm 2018, bộ đôi Xiaomi Redmi Note 5 và Redmi Note 5 Pro thực sự đã gây sốt  trên thị trường smartphone khi chúng sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng, cấu hình được cải tiến ấn tượng, và Xiaomi vẫn tiếp tục điểm mạnh của mình về mặt giá cả khi giá của bộ đôi này vừa vặn với phân khúc tầm trung. Cũng trong ngày mở bán, chiếc Redmi Note 5 Pro không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Xiaomi đề ra mà còn tạo nên một kỉ lục mới.

Theo thông tin từ Xiaomi Ấn Độ, hơn 300.000 chiếc dien thoai Xiaomi Redmi Note 5 Pro đã được bán hết chỉ trong chưa đầy 3 phút. Những người hâm mộ chưa có cơ hội sở hữu Redmi Note 5 Pro đã liên tục liên hệ với Xiaomi thông qua Twitter để mua bằng được sản phẩm này. Không may thay, hãng sản xuất đã phải nói lời xin lỗi với mọi người bởi chiếc smartphone này đã hoàn toàn cháy hàng trong 10 giây và thậm chí họ đã hủy rất nhiều đơn hàng ngay sau đó.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin mà trang Twitter của Xiaomi Ấn Độ đưa ra, chưa hề có thêm bất kì chứng thực nào được đưa ra cho tới thời điểm này ngoài một dòng trạng thái vu vơ. Nhiều người dùng Twitter tỏ ra nghi ngờ độ xác thực của thông tin này và cho rằng đây chỉ là một chiến lược marketing nhằm tránh tồn hàng, việc bán ra hơn 300.000 chiếc smartphone thực sự là điều không tưởng.

Xiaomi dự kiến sẽ tiến hành mở bán flash sale Redmi Note 5 Pro và Mi TV 4 vào cuối tháng 2 này, trùng thời gian với hội nghị di động Thế Giới 2018. Có thể những tuyên bố khủng về lượng máy bán ra lúc này chỉ là những hoạt động nhằm “hâm nóng” cho danh tiếng những sản phẩm vừa ra mắt. Một số người dùng dù rất hứng thú với Redmi Note 5 Pro nhưng vì chờ đợi quá lâu nên đã chuyển sang mua những dòng máy tương tự.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro là sản phẩm mới và gây nhiều tiếng vang nhất của Xiaomi với kích thước màn hình 6 inch tỉ lệ 18:9, độ phân giải Full HD+. Máy sở hữu hiệu năng vượt trội trong tầm giá. Redmi Note 5 Pro cũng cung cấp thời lượng pin vượt trội với dung lượng 4.000 mAh. Thiết bị có giá Redmi Note 5 Pro từ 4.9 – 6 triệu đồng tại Ấn Độ lần lượt với 2 phiên bản 4GB RAM và 6GB RAM. Để biết chính xác giá sản phẩm bạn hãy tham khảo tại đây: https://msmobile.com.vn/dien-thoai/xiaomi-redmi-note-5-pro-p3112.html.

Có thể bạn thích