Trải nghiệm ngay camera Samsung Galaxy J7 Pro giá tầm trung

Ngay từ khi ra mắt Samsung Galaxy J7 Pro đã gây sự chú ý của thị trường với cặp camera đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở những chiếc điện thoại với giá đắt tiền. Hôm nay, các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu những tính năng đặc biệt mà chiếc điện thoại này có thể làm được nhé.

Ấn tượng với thông số camera được tích hợp trên Galaxy J7 Pro

Bên cạnh thiết kế cao cấp, được hoàn thiện từ kim loại nguyên khối và mặt kính cong 2.5D, mang lại vẻ đẹp hiện đại và theo đúng xu hướng hiện nay của thị trường. Thân máy có độ mỏng 7.7mm, kết hợp cùng màn hình 5.5 inch SuperAMOLED, độ phân giải fullHD, thì camera của máy cùng được tích hợp những thông số cực ấn tượng

Camera sau: 13MP, khẩu độ f/1.7 cùng nhiều chế độ chụp ảnh.

Camera trước: 13MP, khẩu độ f/1.9, tích hợp khả năng làm đẹp, selfie góc rộng.

Với khẩu độ này, J7 Pro có khả năng thu sáng cực tốt, mà những chiếc điện thoại trong phân khúc giá tầm trung khó có chiếc điện thoại nào sánh được.

Giao diện chụp ảnh

Với một giao diện chụp ảnh đơn giản, khá là thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể thay đổi các chế độ chụp và bộ lọc màu bằng cách vuốt ngang, cùng với đó, những chế độ cơ bản như Auto, HDR, Night, Panorama đều được tích hợp trong camera.

Chất lượng hình ảnh chụp được từ Camera hoàn hảo

Chụp gần

Được trang bị khẩu độ lớn, Galaxy J7 pro chụp cận cảnh rất tốt. Theo như nhưng trải nghiệm của người dùng đánh giá thì ảnh cho ra rất giàu chi tiết, cùng với chế độ xóa phông tự nhiên bạn có thể dễ dàng có những tấm hình đẹp mà những chiếc điện thoại khác khó có thể làm được.

Chụp ảnh trong điều kiện đủ ánh sáng.

Được chú trong cả hình thức bên ngoài, lẫn phần cứng bên trong, J7 Pro cho khả năng bắt nét nhanh, nếu bạn thích chụp ảnh thiên nhiên, máy có thể tái tạo chi tiết vùng trời rất tốt.

Khi chụp ảnh ngược sáng, những tấm ảnh bạn nhận được sẽ rất tự nhiên và chân thực, bởi khả năng cân bằng trắng của chiếc điện thoại này cực tốt, nó giúp ánh sáng trong ảnh hài hòa, không quá gắt.

Chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng.

Một chiếc điện thoại tầm trung khó có thể tìm được chiếc điện thoại nào có khả năng chụp ảnh tốt khi thiếu sáng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi J7 Pro có khả năng “thách thức bóng tốt” hoàn hảo.

Với khẩu độ f/1.7 máy có khả năng thu sáng tốt, ánh sáng không bị đẩy lên quá cao làm ảnh hưởng bị nhiều hạt như các điện thoại khác thường xử lí. Mặc dù ảnh không được sáng, nhưng chi tiết mà ảnh chụp được lại khá chi tiết.

Samsung cũng rất tinh ý, khi tích hợp thêm cả chế độ chụp ban đêm Night cho bạn lựa chọn, ISO được đẩy lên tối đa 1600 cho ảnh sáng hơn nhiều.

Tuy không thể so sánh với những chiếc điện thoại với mức giá cao cấp, nhưng ở Samsung Galaxy J7 thực sự mang đến sự khác biệt so với những chiếc điện thoại cùng phân giá. Ngoài cấu hình, cũng như thiết kế đặc biệt, camera của máy thực sự đã khiến ta phải ngước nhìn. Nếu bạn chọn điện thoại dựa vào tiêu chí của Camera, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi sở hữu ngay cho mình Samsung Galaxy J7 Pro.

Có thể bạn thích