Điện thoại Nokia X6 bản quốc tế bất ngờ xuất hiện trên trang chủ

Ra mắt từ cuối tháng 4 năm 2018 nhưng đến giờ chiếc Nokia X6 của HMD Global vẫn chỉ được bán ở thị trường nội địa Trung Quốc mà chưa được bán ra rộng rãi toàn thế giới. Nokia X6 là mẫu điện thoại thông minh đầu tiên của HMD Global trang bị cho màn hình tai thỏ. Thiết kế này của X6 có lẽ lấy cảm hứng từ chiếc iPhone X đình đám của nhà Apple. Người dùng đang thực sự muốn sở hữu chiếc điện thoại này vì cấu hình của nó tốt, vật liệu chất lượng cao và mức giá thì trong khung tầm trung. Nhưng có lẽ người dùng ngoài Trung Quốc phải đợi thêm một thời gian nữa nó mới xuất hiện tại các nước khác.

Sau một thời gian ôm hàng thì tới đây, ngày 19/7 hãng công nghệ HMD Global sẽ cho chiếc Nokia X6 này lên kệ trên toàn cầu. Mới đây, hình ảnh của chiếc điện thoại này đã bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Nokia toàn cầu. Cùng chúng tôi khảo sát tình hình thực tế về thông tin trên qua bài viết dưới đây nhé!

Đây là bằng chứng cho thấy Nokia X6 bản quốc tế sẽ sớm được ra mắt. Hình ảnh trên trang chủ cho thấy bản quốc tế của X6 vẫn có thiết kế tương tự bản dành cho thị trường Trung Quốc. Dự kiến, X6 bản quốc tế sẽ được cài sẵn Android 8.1 Oreo gốc bởi đây là một trong những mẫu smartphone Nokia nằm trong chương trình Android One của Google.

Về phần cứng, Nokia X6 có màn hình 5.8 inch, độ phân giải Full HD+ với tai thỏ, tỷ lệ màn hình 19:9. Máy dùng chip Snapdragon 636, 4 hoặc 6 GB RAM và dung lượng 32 hoặc 64 GB.

Phía sau Nokia X6 có camera kép với cảm biến chính 16 MP và cảm biến phụ 5 MP. Ở phía trước là camera selfie 16 MP. Máy dùng pin 3.060 mAh.

Dự kiến Nokia X6 bản quốc tế sẽ lên kệ vào tháng Bảy với mức giá khoảng 300 USD.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Có thể bạn thích