Giới thiệu

Âm nhạc đem lại cho cuộc sống của chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đem lại nhiều tiếng cười trong công việc. Những bản nhạc dù sôi động hay tình cảm thì đều chứa đựng những cảm xúc thật từ tận sâu bên trong của nhạc sỹ.

Hublincs sẽ giúp chúng ta có cái nhìn sâu rộng hơn về nghệ thuật, về những kiến thức hội họa, các dòng nhạc khác nhau trên thị trường âm nhạc, sự hình thành cũng như sự phát triển của nghệ thuật từ xa xưa.

Một số dòng nhạc

Từ xưa, Dòng nhạc ballad bắt nguồn từ dòng nhạc country và folk vì giai điệu nhẹ nhàng, chậm, thong thả thường được độc tấu bằng piano,violon,guitar…Bên cạnh một dòng nhạc nhẹ nhàng ấm áp thì Rock là một thể loại âm nhạc quần chúng được bắt nguồn từ cách gọi ngắn gọn của cụm từ “rock and roll” vào những năm 1950 ở Mỹ rồi sau đó lan dần ra toàn thế giới cho đến ngày nay.

Các nhóm nhạc đình đám

Trong những nhóm nhạc nam trên thế giới thì chúng ta không thể không kể đến Maroon 5.

Maroon 5 là một ban nhạc pop rock người Mỹ đến từ Los Angeles, California. Nổi tiếng từ năm 2004 sau single “This Love”, hiện tại Maroon 5 là nhóm nhạc có bước tiến chắc nhất trong giới âm nhạc toàn cầu

Những chàng trai trẻ tuổi của One Direction là người Anh-Ireland gồm các thành viên: Niall Horan, Liam Payne, Harry Styles và Louis Tomlinson. Họ ký hợp đồng với Simon Cowell của hãng thu âm Syco Records sau khi được thành lập và giành hạng ba trong cuộc thi The X Factor của Anh Quốc.

Nhạc cụ âm nhạc truyền thống Việt Nam

Nói đến âm nhạc Việt Nam chúng ta không thể không nhắc tới những nhạc cụ truyền thống đi cùng chúng ta qua từng thời kì dài của lịch sử.Những tiếng đàn đá thô sơ của nhạc cụ gõ cổ nhất của Việt Nam hay những một số loại như đàn bầu,đàn nguyệt,đàn nhị,…