Thông tin về nhóm nhạc One Direction

One Direction là một nhóm nhạc nam người Anh-Ireland gồm các thành viên: Niall Horan, Liam Payne, Harry Styles và Louis Tomlinson. Họ ký hợp đồng với Simon Cowell của hãng thu âm Syco Records sau khi được thành lập và giành hạng ba trong cuộc thi The X Factor của Anh Quốc mùa giải thứ 7 (năm 2010). Sau đó, nhóm đã ký hợp đồng với hãng Columbia Records. Đi tới thành công trên toàn thế giới bằng sức mạnh của truyền thông xã hội, hai album của nhóm là Up All Night và Take Me Home đứng đầu bảng xếp hạng của rất nhiều các các quốc gia trên thế giới với các ca khúc hit “What Makes You Beautiful” và “Live While We’re Young”

Thông tin về nhóm nhạc One Direction

One Direction từ hối mới ra mắt đã được coi là nhóm nhạc mới nổi bật trong các nhóm nhạc nam, và là gương mặt tiêu biểu trong “Làn sóng Anh Quốc” tại Mỹ. Nhóm đã tiêu thụ được 8 triệu bản album và 14 triệu bản đĩa đơn trên toàn thế giới theo công ty quản lý của nhóm, Modest! Management. Những thành tựu mà One Direction đạt được gồm hai giải BRIT và ba giải Video âm nhạc của MTV. Theo Nick Gatfield, chủ tịch và giám đốc điều hành của Sony Music Entertainment, nhóm đã thu về 50 triệu đô la Mỹvào tháng 6 năm 2012. One Direction là “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất 2012” của tạp chí Billboard và báo The Huffington Post gọi 2012 là “Năm của One Direction.

Thông tin về nhóm nhạc One Direction

Tờ báo Anh The Daily Telegraph đã xuất bản bật mí tự nhiên về sự thành công của nhóm One Direction ở Bắc MỹMỹ và đã cho rằng đây là “Thế hệ mới của nước Anh thực sự có thể hát”, ngay từ khi còn rất trả và cũng mới ra măt. Trước đây các nhóm nhạc nam ở Anh dường như không gây được quá nhiều thiện cảm đến khản giá bởi vì họ không chú trọng đến giọng hát mà gần như chỉ tập trung vào vũ đạo.

Điển hình như nhóm The Wood Dead, họ điển trai, thu hút khá nhiều fan nữ trẻ tuổi bằng ngoài hình và nhiều màn xoay đầu và cú đá đẹp mắt, tuy nhiên cách này chỉ nhằm che giấu sự bất tài ở họ, vì khả năng ca hát của họ chưa bao giờ được đánh giá cao. Tuy nhiên One Direction đã chứng minh được điều ngược lại, họ trả, đẹp trai, giọng hát tốt và vũ đạo tuy không giỏi nhưng ở mức khá tốt. Yahoo! đã công bố một thông tin, mà theo trang web Google cứ mỗi 1 tháng, sẽ có 3,35 triệu người gõ kiếm cụm từ One Direction. Tài khoản Twitter của nhóm có hai triệu người theo dõi từ tháng 2 năm 2012, tính ra trung bình mỗi ngày có 20.000 người theo dõi, tới tháng 4 năm 2013 tài khoản Twitter của nhóm đã có tới mười một triệu người theo dõi. Nhóm đã được dán cho một cái tên là ” Sự xâm lược nước Anh”.

Nhóm nhạc One Direction

Niall Horan đã từng chia sẻ với tư cách là thành viên của nhóm rằng: “Mọi người đều nghĩ rằng 1 nhóm nhạc nam chỉ là 1 cơn gió thoáng qua và chỉ mang 1 màu sắc đơn thuần. Chúng tôi là các thành viên trong một nhóm. Chúng tôi cố gắng tạo ra sự khác biệt để thay đổi cách suy nghĩ của mọi người về 1 nhóm nhạc nam. Chúng tôi đang cố gắng thử nhiều thể loại âm nhạc và luôn là chính mình”

Có thể bạn thích